Điều khoản sử dụng

Trong quá trình hoạt động topdoithuong68.com sẽ đưa ra những điều khoản sử dụng cụ thể. Nhưng trong suốt thời gian hoạt động website có thể đưa ra những thay đổi nhất định và xóa bớt không cần thông báo. Mục đích nhằm đảm bảo quyền lợi của người đọc cũng như trách nhiệm với trang. Bởi thế sẽ cần có những thay đổi để thích hợp hơn với từng thời điểm. 

Điều khoản sử dụng chung của trang topdoithuong68.com 

Ở trang web sẽ dùng đồ họa cũng như giao diện và hiển thị từng nội dung riêng biệt. Tất cả mọi chuyên mục đều được quy định cụ thể và người dùng không được phép copy để sử dụng vào nền tảng khác. Người đọc được sử dụng các thông tin tại topdoithuong68.com nhưng không thêm hay cắt đi các nội dung. 

Điều khoản sử dụng ở đây không cho phép mọi người thêm nội dung hay đăng tải nội dung giống hệt. Vì thế trách nhiệm của người sử dụng là đảm bảo tuân theo tất cả các điều mà website yêu cầu. 

Điều khoản sử dụng của website như thế nào? 
Điều khoản sử dụng của website như thế nào?

Một số điều khoản riêng về độ tuổi và tài khoản 

Các điều khoản riêng biệt đang được trang topdoithuong68.com quy định chi tiết về độ tuổi và tài khoản như sau: 

Điều kiện về độ tuổi

Trang web hiện đang đưa ra quy định cụ thể về việc chỉ đồng ý truy cập nếu thành viên tham gia đã đủ 18 tuổi. Việc này giúp hạn chế những vấn đề vi phạm về tiêu chuẩn của cộng đồng đúng với quy định. Vì thế chúng tôi sẽ có thể từ chối với tất cả cá nhân hoặc tổ chức không đáp ứng đủ điều kiện mà hệ thống đang yêu cầu. 

Suốt quá trình người dùng phải chịu trách nhiệm ngay khi cung cấp tất cả các thông tin. Nếu sử dụng dịch vụ của trang web bạn cần phải tuân thủ tất cả theo đúng như quy định mà hệ thống đã đưa ra. Thiết kế giao diện hình ảnh cùng phần mềm của trang web luôn được nâng cấp nhanh chóng để cập nhật tất cả các tính năng mới nhất hiện nay. 

Những điều kiện áp dụng tại website 
Những điều kiện áp dụng tại website

Tài khoản – bảo mật

Tất cả người dùng có thể sử dụng tài khoản bình luận trên trang web để comment ở những diễn đàn khác. Mặc dù truy cập vào không cần đăng ký tài khoản nhưng bạn vẫn được sử dụng một số tính năng nhưng cần chắc chắn không dùng tài khoản nhằm mục đích mạo danh. 

Nghiêm cấm hành vi mạo nhận là người khác để có những câu từ không, mất lịch sự nhằm hạ bệ trang web hoặc ai khác. Hoạt động này nếu thấy xuất hiện ở tài khoản của người nào vậy họ sẽ phải chịu trách nhiệm. Đừng cung cấp các thông tin cá nhân của mình cho người khác vì rất có thể sẽ phát sinh nhiều sự việc đáng tiếc. 

Các quy định về việc vi phạm 

Topdoithuong68.com đã đưa ra cụ thể các điều khoản sử dụng mà mọi người cần tuân theo chính xác. Một số những hành vi không tuân thủ theo đúng chính xác sẽ phải chịu trách nhiệm, các hành động không được đồng ý như sau: 

  • Sử dụng sức mạnh của ngôn từ để làm hại hay bôi nhọ một các nhân, tổ chức hay trang web. 
  • Cấm tất cả các hành vi truyền thống thông tin sai lệch gây rối trật tự an ninh mạng, vi phạm pháp luật Việt Nam. 
  • Sử dụng những bài viết, nội dung và topdoithuong68.com chia sẻ với mục đích kinh doanh mà chưa nhận được sự đồng ý làm ảnh hưởng đến các lợi ích mà trang web khai thác.
  • Tất cả các hành vi không được website cho phép đều sẽ bị loại bỏ tất cả. 

Nếu vi phạm website sẽ báo cáo bài viết của bạn và chặn truy cập từ địa chỉ IP để lại comment hoặc copy bài viết. Bạn sẽ không được quyền tham khảo bất cứ thông tin nào mà chúng tôi đã cung cấp.

Lời kết

Điều khoản sử dụng topdoithuong68.com được quy định chi tiết và rõ ràng đối với người sử dụng. Chúng là tất cả nội dung sẽ áp dụng trong quá trình hoạt động, tùy vào thời điểm thay đổi theo đúng với quy định pháp luật của Việt Nam. Bởi thế nên mọi người cần tham khảo kỹ để không vi phạm bất cứ điều khoản nào. Hãy thường xuyên cập nhật thông mới nhất từ website nhé.