Giftcode Man Club phát thường xuyên, giá trị cực khủng

Man Club là một cổng game đổi thưởng rất phổ biến với đông đảo người chơi. Không chỉ vì sự đa dạng của các trò chơi mà Man Club cung cấp mà còn vì tính minh bạch và uy tín cao của Cổng game này. Vậy làm thế nào để có thể săn được các mã code từ cổng game Man Club? Hãy đọc bài viết sau đây để biết thêm chi tiết về hướng dẫn nhận Giftcode Man Club.

Các chương trình tặng giftcode hiện có tại cổng game Man Club

Cổng game Man Club là nơi tuyệt vời để bạn trải nghiệm các trò chơi thú vị và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hãy cùng khám phá các chương trình tặng giftcode Man Club để có thêm niềm vui khi chơi game nhé!

Chương trình nhận Giftcode cho người mới

Trước hết, bạn có thể nhận được mã code với giá trị tiền thưởng 100k thông qua các hoạt động tân thủ khi mới gia nhập vào Man Club. Ngay khi đăng ký tài khoản thành công, bạn sẽ được cấp cho một mã code này. 

Tuy nhiên, để có được mã này, bạn cần liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng để xác thực tài khoản mới của mình. Sau khi xác minh, nhân viên hỗ trợ sẽ cung cấp cho bạn mã code để có thể nhận thưởng.

Chương trình nhận Giftcode cho người mới
Chương trình nhận Giftcode cho người mới

Chương trình nhận Giftcode tại các sự kiện 

Đây là một hoạt động thường xuyên và kéo dài trên fanpage chính thức của Man Club. Cổng game sẽ tổ chức các sự kiện nhỏ như tương tác bài viết, tham gia dự đoán, mini game,… và trao cho người tham gia các mã code Man Club có giá trị.

Ngoài ra, fanpage của cổng game còn tổ chức các buổi livestream và phát mã code vào các thời điểm cụ thể. Bạn chỉ cần theo dõi buổi live là có cơ hội nhận được các mã code giá trị cao. 

Nhận Giftcode Man Club thông qua việc mời bạn 

Khi tham gia Man Club, bạn sẽ nhận được một mã giới thiệu cá nhân. Mỗi ngày, bạn có thể sử dụng 10 lượt để mời bạn bè của mình đến chơi cùng. Nếu bạn thành công trong việc mời được người mới tham gia và họ sử dụng mã giới thiệu của bạn, bạn sẽ nhận được một giftcode Man Club có giá trị thưởng.

Tặng code Man Club khi nạp thẻ

Một số tài khoản chưa biết rằng trang web game luôn có các chính sách khuyến mãi để hỗ trợ người chơi, bao gồm việc cho phép giao dịch nạp tiền thông qua thẻ cào để nhận mã giảm giá. Tuy nhiên, mã giftcode Man Club này chỉ được áp dụng cho những tài khoản mới thực hiện giao dịch nạp tiền lần đầu tiên. Sau khi hoàn thành giao dịch thành công bằng thẻ cào, bạn sẽ có cơ hội nhận được mã giảm giá hấp dẫn.

Nhận Giftcode Man Club khi nạp thẻ
Nhận Giftcode Man Club khi nạp thẻ

Người chơi tham gia event tặng Free Code VIP

Anh em sẽ được nhận free code VIP nếu đang sở hữu tài khoản facebook có từ 500 người trở lên. Thực hiện chia sẻ bài viết ở chế độ công khai với hashtag là “#MANCLUB – #TẶNG_FREE_CODE_VIP” sau đó tag tên của 20 người bạn tại phần comment. 

Người chơi khi đã hoàn thành các bước trên chụp màn hình gửi lại cho admin của fanpage. Chỉ sau vài giây admin sẽ xác minh lại xem bạn đã hoàn tất các yêu cầu chưa sau đó gửi giftcode Man Club tặng bạn thông qua tin nhắn, chương trình thường xuyên được tổ chức. 

Hướng dẫn chi tiết cách nhận giftcode tại Manclub

Bạn đang không biết cách nhận Giftcode Man Club thì không cần phải lo về điều đó. Sau đây cùng chúng tôi tìm hiểu về cách nhận giftcode đơn giản:

  • Bước 1: Đăng ký tài khoản Man Club bằng cách truy cập vào trang chủ của Man Club và bấm vào nút “Đăng ký”, nhập thông tin và xác nhận.
  • Bước 2: Tham gia các chương trình nhận giftcode để nhận mã về túi của mình.
  • Bước 3: Bấm biểu tượng dấu “+” ở trên trang chủ của cổng game lúc này hệ thống sẽ hiện ra các phương thức nạp anh em chọn giftcode và điền, tiền thưởng sẽ được cộng vào tài khoản ngay. 
Nhập mã giftcode và nhận phần thưởng
Nhập mã giftcode và nhận phần thưởng

Kết luận

Tóm lại, qua bài viết được Game đổi thưởng chia sẻ bên trên, chúng ta đã tìm hiểu cách nhập mã giftcode Man Club. Mong rằng tất cả anh em có thể áp dụng thành công và nhận được code Man Club có giá trị khủng.

Bài viết liên quan: