Làm sao để nhận giftcode TDTC thuận lợi và ngon nhất?

Cổng game Thiên Đường Trò Chơi (TDTC) có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho anh em game thủ. Hiện nay vào mùa săn giftcode TDTC đang là thời điểm hot nhất. Do cổng game có rất nhiều code khủng cho anh em tận dụng. Vậy làm sao để nhận code của TDTC một cách thuận lợi và ngon nhất?

Các chương trình tặng giftcode của Thiên đường Trò Chơi

Giftcode TDTC thực tế là mã khuyến mãi của Cổng game Thiên Đường Trò Chơi tạo ra để tặng người chơi khi chơi hoặc đăng ký tài khoản tại cổng. Đây là một dãy ký tự mà cổng game cung cấp cho người được tặng, người chơi chỉ cần nhập đúng dãy ký tự để nhận quà về tài khoản của mình.

Xuyên suốt hàng năm, cổng game Thiên đường Trò chơi có rất nhiều giftcode cho anh em săn. Đặc biệt vào mùa, thì các game của cổng trực tuyến này lại bùng nổ chương trình săn mã.

Code đặc biệt từ web của TDTC khi đạt nhiệm vụ 

Người chơi đã đăng ký tài khoản tại cổng game TDTC sẽ được nhận mã code nhanh chóng thông qua việc đặt cược hàng ngày. Bạn sẽ điểm danh và thực hiện nhiệm vụ theo các mốc mà sân chơi đã quy định để nhận code, khi đã hoàn tất bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tự động gửi mã giftcode về hòm thư của anh em. 

TDTC tặng code đặc biệt cho anh em hoàn thành nhiệm vụ
TDTC tặng code đặc biệt cho anh em hoàn thành nhiệm vụ

Code TDTC tặng các tân thủ

Thiên đường trò chơi có rất nhiều chương trình khuyến mãi dành cho người mới chơi, đặc biệt là người mới đăng ký tài khoản

  • Đăng ký thành công tài khoản được tặng ngay giftcode TDTC trị giá 588K vào tài khoản
  • Người mới chơi được tặng ngay 10k vào tài khoản, quà tri ân lên tới 88k hàng tháng
  • Nếu nạp tiền lần đầu tiên khi chơi bất kỳ trò nào cũng đều được tặng 8888 k
  • Sinh nhật người chơi sẽ được tặng 888k

Code Event mỗi ngày

Giftcode TDTC event là code dành cho sự kiện mỗi ngày mà cổng game tạo ra để dành tặng người chơi. Nếu bạn là người chơi thường xuyên và trung thành của cổng game thì không lạ gì giftcode này. Bạn chỉ cần click vào đường link mà TDTC cung cấp là có thể nhận được quà 88k mỗi ngày vào tài khoản. Code sự kiện có thể được áp dụng trên các trang mạng xã hội của TDTC như facebook, telegram..

Mưa lì xì thiên sứ giáng trần

Đây là giftcode TDTC cực kỳ hấp dẫn. Người chơi khi mở bao lì xì, cơn mưa lì xì sẽ phát tự động. Người chơi sẽ nhận được số tiền thưởng ngẫu nhiên trong khung giờ cụ thể là 12h và 21h hàng ngày, nhấn lĩnh thưởng code sẽ nổ ngay để anh em hái lượm phần thưởng. Số tiền ngẫu nhiên hoặc quà thưởng này có thể không ngừng trong một thời gian được bắn vào tài khoản của người chơi.

Mưa lì xì tặng người chơi hàng ngàn mã code cực hấp dẫn
Mưa lì xì tặng người chơi hàng ngàn mã code cực hấp dẫn

 

Code từ các mạng xã hội của TDTC

Cổng trò chơi có các nhóm telegram và Facebook để anh em cùng trao đổi kiến thức và cập nhật sự kiện mới nhất. Ở đây admin cũng thường xuyên phát code cho người chơi mà không cần bất cứ lý do nào cả, anh em chỉ cần theo dõi để lấy giftcode TDTC và nhập vào sẽ được nhận thưởng. Vì mã có giới hạn lượng người nhận và thời gian nên game thủ cần chú ý càng sớm càng tốt. 

Cách nhận giftcode TDTC

Có rất nhiều cách để nhận mã khuyến mãi của Thiên đường trò chơi tuy nhiên chủ yếu tập trung ở hai cách nhận. Chi tiết các hướng dẫn sẽ được Game bài đổi thưởng cập nhật ngay tại đây. 

  • Bước 1: Liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để nhận mã code chính xác từ chương trình. 
  • Bước 2: Truy cập vào trang chủ của cổng game và đăng nhập tài khoản của mình. 
  • Bước 3: Đến mục + ngay ở phía bên của màn hình trang web và nhấn vào đây, người chơi sẽ thấy các mục nạp trực tuyến, thẻ cào, giftcode và lịch sử >> Giftcode. 
  • Bước 3: Xác nhận thông tin mã khuyến mãi là chính xác nhấn OK để hoàn tất. 
Cách nhận giftcode TDTC
Cách nhận giftcode TDTC

Kết luận 

Cổng game Thiên đường trò chơi hiện nay có uy tín số 1 trên thị trường game trực tuyến tại Việt Nam. Các giftcode TDTC số lượng lớn, phong phú, đa dạng với những ưu đãi khủng, phần quà thưởng cực kỳ hấp dẫn. Người chơi chỉ cần chăm chỉ, làm đúng theo yêu cầu là nhận được mã.

Bài viết liên quan: